Công nghệ

Máy phun thêu MOZAIC

Máy phun thêu MOZAIC

Mozaic kit

 


Mozaic parts

Các thành phần của máy phun thêu MOZAIC
Thuốc màu

Thuốc màu

 

Thuốc màu mà TMV Trang Dung sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Biotouch Mỹ. Tất cả các sản phẩm thuốc màu của chúng tôi đều có chứng chỉ an toàn về thành phần do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp. Năm 2011, thuốc màu Biotouch mà chúng tôi sử dụng đã được cấp chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, trở thành sản phẩm thuốc màu an toàn nhất trên thế giới hiện nay và được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển như Mỹ, Đức, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới.

 

Thành phần chính của thuốc màu Biotouch là oxit sắt (Iron oxide), là những sắc tố thêm vào mỹ phẩm để tạo màu, an toàn cho da. Chúng tôi không sử dụng thuốc màu làm từ các thành phần hữu cơ, chẳng hạn như rau quả bởi vì chúng có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn cao và gây ra các dị ứng cho da.

 

Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng để tổng hợp oxit sắt đã được kiểm duyệt bởi tổ chức FDA. Thuốc màu này đem lại hiệu quả vô cùng tự nhiên về màu sắc, và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Các tin khác